ĐÔI NÉT VỀ KIẾN VUA BRANDING

Trải qua hơn 5 năm hoạt động và phát triển, Kiến Vua Branding tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp của khách hàng trong việc quảng bá tên tuổi trên thị trường. Một thương hiệu ấn tượng, một logo sáng tạo sẽ góp phần xây dựng nên thương hiệu vững chắc, chuyên nghiệp và riêng biệt.

Xây dựng những ý tưởng sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp, khẳng định dấu ấn thương hiệu chính là những giá trị Kiến Vua Branding mang đến cho khách hàng. Kiến Vua Branding tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, nâng tầm giá trị thương hiệu và khẳng định được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Kiến Vua Branding sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình khởi tạo thương hiệu và phát triển công ty. Với đội ngũ thiết kế và phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự ấn tượng, nét riêng biệt cho thương hiệu của bạn.

” Kiến Vua Branding
Mạnh mẽ như Kiến – Độc quyền như Vua “

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững với môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – nhân văn. Dẫn đầu trong các lĩnh vực tham gia bằng hiệu quả hoạt động.

Sứ mệnh: Kiến Vua Branding ra đời để giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh bằng việc xây dựng thương hiệu độc quyền.

DỊCH VỤ TẠI KIẾN VUA

1. THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

  • Thiết kế Logo
  • Bộ nhận diện thương hiệu công ty
  • Nhận diện thương hiệu văn phòng

2. THIẾT KẾ MARKETING

  • Thiết kế Brochure
  • Thiết kế Sales Kit ( Bộ tài liệu bán hàng)
  • Thiết kế Profile

3. NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SỐ

  • Thiết kế Website
  • Thiết kế Landing page
  • Thiết kế Online sales kit

VÌ SAO NÊN CHỌN KIẾN VUA?

Với châm ngôn “Thương hiệu của bạn phát triển, công ty chúng tôi thành công” Kiến Vua Branding không ngừng tiếp thu và phát triển từ các hoạ sĩ thiết kế đế đội ngũ phát triển chiến lược để đảm bảo những thiết kế sáng tạo, mới mẻ và riêng biệt cho thương hiệu của bạn.

Đến với Kiến Vua Branding, bạn sẽ được tư vấn và làm việc với hơn 20 designer và marketer chuyên nghiệp. Họ đều tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam về thiết kế, xây dựng và phát triển thương hiệu.

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tiếp cận xu hướng, tạo ra những bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng và chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp trên toàn thế giới. Kiến Vua tự hào đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam tin tưởng và hợp tác.